CHUNG KẾT HHHV VN 2019 – ĐÊM THI CỦA NHỮNG CẢM XÚC THĂNG HOA

CHUNG KẾT HHHV VN 2019 – ĐÊM THI CỦA NHỮNG CẢM XÚC THĂNG HOA

Đêm chung kết cuộc thi HHHV VN 2019 đã diễn ra trong sự vỡ òa của niềm vui và những giọt nước mắt. Các thí sinh xuất sắc nhất đã có màn trình diễn ấn tượng, thể hiện sự vững vàng và nhan sắc quyến rũ của mình. 

Vàng đồng – màu của sự cao quý và tinh thần quả cảm – cũng là màu sắc chủ đạo MARYMY lựa chọn cho những thiết kế trang phục đồng diễn trong đêm thi quan trọng này. Bởi vì họ chính là 45 nữ chiến binh quả cảm trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất – chiếc vương miện danh giá BraveHeart.

Trên nền nhạc ca khúc I am diva do nữ ca sĩ Thu Minh trình bày, các cô gái đã thực sự tỏa sáng đúng như tinh thần của những nữ chiến binh thực thụ! 45 bộ trang phục là 45 phong cách và sắc thái khác nhau, nhưng vẫn tạo nên sự đồng điệu và nổi bật trên sân khấu của đêm thi quan trọng. 

Một lần nữa chúc mừng Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc trở thành nữ chủ nhân của chiếc vương miện BraveHeart. Cô sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu H’He Niê trên hành trình ý nghĩa của tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Đêm thi cũng đã khép lại một hành trình dài MARYMY sát cánh cùng cuộc thi. Với những bộ trang phục được đầu tư tỉ mỉ, MARYMY tự hào góp phần giúp các thí sinh tự tin và tỏa sáng nhất trong từng khoảnh khắc.

Chia sẻ bài viết này

Hotline:0995.999.986