H’HEN NIÊ – THẦN THÁI CỦA MỘT NỮ CHIẾN BINH

H’HEN NIÊ – THẦN THÁI CỦA MỘT NỮ CHIẾN BINH

Được biết đến nhiều hơn từ sau khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, không thể phủ nhận sức lan tỏa của H’Hen Niê. Cô Hoa Hậu người dân tộc Êđê đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ về ý chí vươn lên từ nghịch cảnh. Từ cô Hoa Hậu chân chất, gần gũi ở làng quê đến thành tích xuất sắc lọt top 5 Miss Universe – H’Hen Niê chính là biểu tượng cho trái tim dũng cảm và tinh thần chiến binh. 

Là hoa hậu đương nhiệm và cũng là host trong series ăn khách “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019”, hình ảnh của H’Hen Niê trở nên gần gũi hơn với khán giả, nhưng vẫn không kém phần sắc xảo. Qua bộ trang phục váy dạ hội được chuẩn bị dành riêng cho cô, MARYMY mong muốn làm bật lên thần thái và quyền lực của một Hoa Hậu. 

Với 2 tông màu chủ đạo trắng – vàng đồng – cũng là màu chủ đạo của cuộc thi HHHV VN năm nay, chiếc váy được NTK từ MARYMY tỉ mỉ đính kết từ những hạt đá cao cấp nhất trên nền vải lụa sang trọng. Lấy cảm hứng từ trang phục của Nữ thần Hy Lạp, nét cuốn hút pha lẫn sự mạnh mẽ của một nữ chiến binh đã được H’Hen Niê thể hiện một cách hoàn hảo.

Photo: Milor Trần
Make up & Hair: Hàng Thanh Thiện, Bi Hà
Dress: MARYMY
Stylist: D2Styling Trần Đạt, Kiệt Cao

Chia sẻ bài viết này

Hotline:0995.999.986