NÀNG DÂU PHƯƠNG THẢO

NÀNG DÂU PHƯƠNG THẢO

Giây phút cùng chàng rể của mình bước lên lễ đường luôn thật khó quên. Chắc hẳn nàng dâu nào cũng mong muốn một chiếc váy cưới thật lộng lẫy. Nàng dâu Phương Thảo cũng vậy. Với thân hình mảnh mai cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, những chiếc váy cưới phong cách Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nàng dâu hôm nay. 

Xem thêm =>> Những mẫu váy cưới Hàn Quốc luôn được ưa chuộng

Váy cưới làm lễ – tỏa sáng như một Nữ thần

Đó là một thiết kế váy xòe bồng lung linh với hàng ngàn viên pha lê được đính kết bung tinh tế. Chất vải chính được làm từ lưới dệt kim sa bắt sáng rực rỡ. Không cần quá cầu kỳ, nàng vẫn đẹp lung linh và thanh thoát. 

váy cưới phong cách hàn quốc cô dâu marymy

Áo cưới được thiết kế bởi MaryMy.vn

Facebook: Marymy.vn
Instagram: @marymy.vn

váy cưới lấp lánh xòe lộng lẫy

váy cưới phong cách hàn quốc nàng dâu Phương Thảo

Váy cưới đi bàn – đơn giản và sang trọng

Trái ngược với váy làm lễ, chiếc váy thứ 2 mang nét đẹp tự nhiên, hài hòa. Nếu đã trót yêu váy cưới phong cách Hàn Quốc, đây sẽ là lựa chọn nàng dâu sẽ không thể bỏ qua. Chiếc váy đuôi cá cúp ngực minimalist nhẹ nhàng, tinh tế mà vẫn cực kỳ quyến rũ. Tưởng chừng đơn giản nhưng phong cách này lại giúp tôn lên nét đẹp thanh thoát của nàng dâu Phương Thảo. 

cô dâu phương thảo diện váy cưới phong cách hàn quốc

Áo cưới được thiết kế bởi MaryMy.vn

Facebook: Marymy.vn
Instagram: @marymy.vn

váy cưới phong cách hàn quốc đuôi cá

Với 2 phong cách hoàn toàn khác biệt, nàng dâu Phương Thảo đã tỏa sáng theo cách riêng của mình. MARYMY rất vui được đồng hành cùng nàng trong hành trình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất!

Xem thêm =>> Lễ cưới cổ tích của nàng dâu Thu Thảo

Chia sẻ bài viết này

Hotline:096 935 13 86