Thiết Kế Áo Cưới Marymy – BST “Chạm”

thiet ke ao cuoi

Thiết Kế Áo Cưới Marymy – BST “Chạm”

21h 19/03 Lâm Viên mùa xuân 2019.

Lâm viên-vùng đất cao nguyên với núi rừng và những con suối mờ sương tuyệt đẹp, nơi ghi dấu những mối tình truyền thuyết lãng mạn, thuần khiết và dạt dào yêu thương. Nơi đây cũng là vùng đất sản sinh ra những thượng phẩm lụa tơ tằm nổi tiếng.Tôi có mặt ở đây cũng là vì lẽ đó.

Cùng khám phá ngay quá trình lên ý tưởng thiết kế áo cưới Marymy nhé!

1. Ý tưởng chủ đạo từ vẻ đẹp của loài hoa “Bạch tuyết mai”

Là người làm về ngành thiết kế áo cưới thì việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế cùng với nghiên cứu chất liệu luôn có một sức hút lạ thường. Nhưng việc nghiên cứu sâu về đặc tính ứng dụng mới cho lụa tơ tằm tôi đành phải dừng lại để bắt tay ngay vào thực hiện các ý tưởng từ xúc cảm mãnh liệt đã “chạm” vào hồn tôi sáng nay.

thiet ke ao cuoi

Khi một mình lang thang bên những con suối mờ sương cùng với cỏ cây hoa lá. Theo cùng tia nắng sớm chiếu rọi càng làm cho cảnh vật thêm huyền ảo và thơ mộng. Với tình yêu đặc biệt dành cho thiên nhiên của người “Mộc mệnh”. Hồn tôi đã chìm đắm hoàn toàn vào vẻ đẹp tinh khôi thuần khiết của loài hoa trắng nhỏ xinh lung linh Bạch tuyết mai.

thiet ke ao cuoiCho đến khi có một vài cánh bướm trắng xuất hiện tôi mới chợt nhận ra: vẻ đẹp của Bạch tuyết mai cũng giống như vẻ đẹp tâm hồn của các cô dâu trong ngày lễ cưới.

2. Phác họa BST “CHẠM”

Bằng sự nhạy cảm của người thiết kế áo cưới, tôi đã phác họa lên 1 BST váy cưới với ý tưởng chủ đạo từ vẻ đẹp của loài hoa “Bạch tuyết mai” trong bức tranh kỳ ảo đã đọng lại nơi hồn tôi sáng nay. BST váy cưới “Chạm” đã ra đời như thế.

thiet ke ao cuoi

thiet ke ao cuoi

thiet ke ao cuoi

thiet ke ao cuoi

 

Bằng tất cả tâm huyết, sự đam mê, chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế, thợ thủ công, đội ngũ kỹ thuật sản xuất… Tôi đã cùng đội ngũ của mình dặn lòng sẽ thực hiện thật hoàn hảo BST”CHẠM”.

thiet ke ao cuoi

thiet ke ao cuoi

thiet ke ao cuoi

thiet ke ao cuoiVới ước nguyện các cô dâu có thể “CHẠM” tới cảm xúc tuyệt vời nhất khi khoác lên mình mỗi mẫu thiết kế áo cưới mà mình hằng mong ước trong ngày trọng đại nhất đời mình.

● Address: 47-47A Nguyễn Thông, P.9, Q.3 Thành phố Hồ Chí Minh.
● Fanpage: fb.com/Marymy.vn
● Instagram: instagram.com/marymy.vn/
● Hotline: 0995 999 986

 

Chia sẻ bài viết này